VINCITY OCEAN PARK là tên gọi chính thức của dự án Vincity ở Tây Mỗ, Hà Nội của chủ đầu tư Vinhomes với quy mô lên đến 420ha
Vincity Sportia được chia thành 4 phân khu với các tên gọi lần lượt là:
1. The Park
2. The River
3. The Sea
4. The Lake.

Vincity Tây Mỗ – Phong thủy ấn tượng, thịnh vượng trọn đời.

Phong thủy có một không hai của Vincity Tây Mỗ.
Phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của căn hộ và tác động rất lớn đến quyết định lựa chọn nhà ở của người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung. Là cái tên tạo nên cơn sốt của dự án đang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội vào thời điểm cuối năm 2017 đầu năm 2018, chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ trở thành “tâm bão” tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng.


Một trong những yếu tố làm nên sức nóng của dự án Vincity Tây Mỗ chính là yếu tố phong thủy đẹp, địa khí dồi dào. Vincity Tây Mỗ nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội, vị trí được coi là đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận.
Bằng tiềm lực, kinh nghiệm cùng những hướng đi chiến lược từ chủ đầu tư Vingroup, dự án dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư nổi tiếng, VinCity Tây Mỗ được kết hợp độc đáo giữa cây xanh và nước. Nước là nguồn gốc và tinh túy của cuộc sống trên trái đất và là biểu tượng của chu kỳ vô tận của bốn mùa, tạo nền tảng cho một cuộc sống ổn định và bền vững. Căn hộ Vincity Tây Mỗ được coi là biểu tượng của một khu đô thị mới với cây xanh và thảm thực vật. Không gian rộng rãi cho cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy phong phú, đặc biệt hồ diện tích lớn, kết nối mọi người với thiên nhiên. Tất cả các điều này sẽ mang tới cho cư dân nhựa sống căng.
Các yếu tố này đã khiến cho dự án Vincity Tây Mỗ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với đông đảo quý khách hàng thông thái cũng như các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án Vincity Tây Mỗ, quý vị sẽ nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng.

DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẠI VINCITY
( Tính theo Diện tích thông thủy)
1. Diện tích thông thuỷ dưới 40m2: căn hộ 1PN
2. Diện tích thông thuỷ dưới 50m2: căn 1PN +1 (có thêm khoảng không gian thoáng để kê thêm được giường đơn/bàn học)
3. Căn 2PN + 1 (tất cả các căn 2PN tại Vincity đều có khoảng không gian thoáng để kê thêm giường đơn/bàn học) Trong đó:
– Diện tích thông thuỷ dưới 60m2: căn 2PN + 1 có 1 toilet
– Diện tích thông thuỷ dưới 70m2: căn 2PN + 1 có 2 toilet
4. Diện tích thông thuỷ trên 70m2: căn 3PN.

2018-08-27T07:43:27+00:00Tháng Tám 12th, 2018|Chưa được phân loại|0 Comments
Chat Facebook
0936.668.623